วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

รีวิวอาหารเสริม DHC จากประเทศญี่ปุ่น

รีวิวอาหารเสริม DHC จากประเทศญี่ปุ่น อาหารสุดฮิตที่กำลังได้ความนิยมอย่างมากในขณะนี้


1.DHC คอลลาเจน สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ให้ผิวดูเนียน สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย พร้อมเสริมคุณค่าด้วยวิตามิน B1 และ B2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และยังให้ประโยชน์กับร่างกายได้อีกด้วย    2.DHC แพลททินัม นาโน ช่วยยับยั้งสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าถูกทำลายจากภายในและภายนอก เป็นตัวที่ช่วยในการป้องกันผิวจากแสงแดดสำหรับคนที่ออกแดด ไม่ได้ทำให้ขาวขึ้น แต่โดนแดดแล้วไม่ดำขึ้น


3.DHC Hyaluronsan (ไฮยาลูรอน) หนึ่งในวิตามินบำรุงความงามที่เป็นที่นิยมที่สุด ทั้งใน ญี่ปุ่นและไทย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียน สวยใส เด้ง เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวดูสุขภาพดี บำรุงผิวพรรณให้นุ่มนวลเนียนเรียบสวยไม่มีที่ติ


4.DHC Mixed Vegetable (ผักรวม)     วิตามิน ผักรวม ในรูปแบบเม็ดผลิตและสกัดจากผักใบเขียว-เหลือง และผักต่างๆมากมายกว่า 32ชนิด สำหรับผู้ที่ไม่ชอบทานผัก ช่วยเสริมให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุจากผักได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆวัน ระบบขับถ่ายดีขึ้น และช่วยเสริมให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุจากผักอย่างครบถ้วน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น